• http://hethongraovat.edu.vn/
  • Rao vặt tổng hợp
  • Rao vặt linh tinh
  • quang cao rao vat tong hop

Chức năng Bom chân không vòng nước

Bom chan khong vong nuoc thường được sử dụng như một máy bơm chân không, nhưng cũng có thể được sử dụng như một máy nén khí.
Bom chân không vòng nước có chức năng gì?

Các chức năng của một máy Bom chan khong vòng nước tương tự như một máy bơm cánh gạt quay, với sự khác biệt là các cánh quạt là một phần không thể thiếu của các cánh quạt và khuấy một vòng quay của nước để tạo thành con dấu buồng nén. Nó được thiết kế ma sát vốn đã thấp, với rotor là phần duy nhất chuyển động. Ma sát trượt được giới hạn trong con dấu trục. Máy bơm vòng nước thường được hỗ trợ bởi một động cơ cảm ứng.


>>http://hethongraovat.edu.vn/
 
Chức năng Bom chân không vòng nước
 
Bom chan khong vòng nước như máy bơm cánh gạt quay.

Bom chan khong vòng nước được sử dụng để không khí hút và không ăn mòn, không hòa tan trong nước, không chứa các hạt rắn của khí, để tạo thành một chân trong một hộp kín.

Cho phép trong khí hít vào trộn với một lượng nhỏ nước, phù hợp để bơm thêm vào khí và hơi nước, áp suất hút áp lực tuyệt đối (97% chân không) 33Mbar, nên được kết nối khi trạng thái của máy bơm chân không trong ống hút áp dưới 80mbar cavitation dài ống bảo vệ để bảo vệ bơm, chẳng hạn như với bộ phận phun không khí, áp suất hút lên 10Mbar, các vòi phun có thể được cài đặt trực tiếp trong máy bơm chân không, và giá cả, giá cả hợp lý, là lựa chọn lý tưởng cho bơm chân không của bạn.


Bom chân không vòng nước loạt 2SK.

Các máy bơm chân không vòng nước loạt 2SK không thể được sử dụng để bơm oxy cao, hành động độc hại, hóa học của khí trong dầu bơm. Bom chan khong thiết kế trực tiếp đồng trục, tiết kiệm không gian, dễ dàng để cài đặt. Con dấu cơ khí như là tiêu chuẩn, loại bỏ sự rò rỉ, dễ dàng bảo trì, vận hành trơn tru, tiếng ồn có thể thấp như 62 db. Thiết kế chống ăn mòn đồng đều, cánh bơm bằng đồng để nâng cao sức đề kháng ăn mòn của máy bơm, thép không gỉ thì phù hợp hơn cho các ứng dụng đòi hỏi nhiều hơn.

Thiết kế cổng xả linh hoạt độc đáo, không sản xuất nén để đảm bảo bom chan khong loạt 2SK trong phạm vi hiệu quả của nó tốt nhất.

 
Chức năng Bom chân không vòng nước
 
Bom chan khong vòng nước cấu tạo.

Loạt 2SK vòng nước Bom chan khong trực tiếp từ áp suất khí quyển để bắt đầu bơm. Sử dụng rộng rãi trong chế tạo thiết bị điện tử, sấy chân không, vào bộ lọc, đã ngâm tẩm, phủ một lớp sáp, hàn, luyện kim, hóa chất, ánh sáng, dầu khí, y tế, dược phẩm, in ấn và nhuộm, chất bán dẫn, thực phẩm, năng lượng nguyên tử, dệt may và các viện nghiên cứu khác , các trường đại học, công nghiệp và khai thác mỏ doanh nghiệp.

Đăng nhập - Đăng ký

Quảng cáo

dien dan rao vat so 1 tphcm