• http://hethongraovat.edu.vn/
  • Rao vặt tổng hợp
  • Rao vặt linh tinh
  • quang cao rao vat tong hop

Làm đèn chùm từ ly giấy

Vào một biểu chiều đẹp trời, sau ngày làm việc, chúng ta có thể sẽ ngồi và thưởng thức những ly cà phê hoặc ghé qua của hàng cà phê, sau đó mang đi đồ uống được chứa trong những ly giấy tiện lợi.

Vào một biểu chiều đẹp trời, sau ngày làm việc, chúng ta có thể sẽ ngồi và thưởng thức những ly cà phê hoặc ghé qua của hàng cà phê, sau đó mang đi đồ uống được chứa trong những ly giấy tiện lợi.
Có bao giờ chúng ta tự nghĩ, có thể làm gì khác với những chiếc ly giấy này. Ly giấy, cơ bản có hình nón, khi chúng ta đặt chúng gần nhau, sau đó thêm nhiều ly hơn nữa, chúng ta sẽ có một quả cầu từ rất nhiều chiếc ly, và ý tưởng về đèn chùm từ ly giấy cũng xuất phát từ đây.

Chúng ta sẽ tạo nên nhưng chùm đèn từ những chiếc ly giấy đủ màu sắc, nó sẽ phù hợp cho một bữa tiệc sinh nhật, một căn phòng của riêng bạn hay một cuộc hẹn đầy tính sáng tạo. 
Số lượng ly giấy ban đầu không giới hạn, nó phụ thuộc vào kích thước ly và mong muốn của bạn.
 
 
ly-giay-re
Những chiếc đèn từ ly giấy.
Hãy nhớ đục lỗ ở đáy ly để luồn dây đèn vào nhé!.

Mua ly giấy đẹp ngay bây giờ: http://hethongraovat.edu.vn/

Hãy bỏ thời gian thu thập ly giấy dùng một lần đã qua sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí, vừa có thể bảo vệ môi trường. Sau đó hãy chuẩn bị các dụng cụ như, kéo, ghim bấm, keo, sơn màu,dây điện, bóng đèn.vv. tùy theo ý thích của bạn để 
gắn kết các chiếc ly thành một chùm hình cầu.

Các bước tiến hành làm chùm đèn cũng khá đơn giản.
1. Đầu tiên bạn hãy loại bỏ các vành đai ở miệng cốc, làm cho cúng có thể chạm sát vào nhau.
2. Sau đó dùng keo, hoặc ghim bấm cố định 2 chiếc, rồi 3 chiêc.. cuối cùng là cả chùm ly lại với nhau theo một thứ tự.
3. Chúng ta gắn đèn vào theo lỗ thửng đã được đục trước ở đáy cốc, cố định chúng một lần nữa và nối dây điện.
Cuối cùng chúng ta có một chùm đèn đủ màu sắc theo ý thích, nhớ cần thận trong quá trình kết nối dây điện, đề phòng chạm mạch.
 
ly-giay-re

Mô hình chùm đèn từ ly giấy.

Có nhiều cách ước lượng số lượng ly giấy cần thiết, cũng như có nhiều cách khác để tận dụng những chiếc ly giấy đã qua sử dụng. Bạn cũng có thể làm một dây đèn thay vì chùm đèn để mắc khắp phòng hay bữa tiệc theo ý muốn.

Xem thêm thông tin ly giấy cao cấp: http://hethongraovat.edu.vn/tin-tuc/ly-giay-cao-cap-va-cac-tien-ich-khi-dung.html

Do số lượng ly giấy bị vứt bỏ mỗi ngày quá lớn, việc tại sử dụng ly giấy vào mục đích trang trí là một ý tưởng sáng tạo và hợp lý.
Đầu tư chi phí cho việc này vô cùng thấp, nó sẽ mang lại những sản phẩm trang trí đẹp mắt, có độ bền cao và dễ dàng chế tác.
Với những chiếc ly giấy cao cấp, bạn có thể có được những chùm đèn sử dụng trong thời gian dài mà không sợ bị hư hỏng. Vừa bảo vệ môi trường, vừa làm đẹp cho không gian, đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

 

Đăng nhập - Đăng ký

Quảng cáo

dien dan rao vat so 1 tphcm