• http://hethongraovat.edu.vn/
  • Rao vặt tổng hợp
  • Rao vặt linh tinh
  • quang cao rao vat tong hop

​LỊCH SỬ RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA MÁY PHOTOCOPY

Máy Photocopy chỉ mới tồn tại phát triển gần đây hơn 70 năm, nhưng những công dụng mà nó mang lại cho nền kinh tế là không hề nhỏ. Nó đã giúp ích và hỗ trợ rất nhiều cho công việc in ấn sách, báo hay quảng cáo, kinh doanh và cả trong giáo dục. Nhưng không phải ai cũng biết nguồn gốc lịch sử và xuất xứ của thuật ngữ “máy photocopy” từ đâu ra.
Máy photocopy hay còn gọi là máy sao chụp tự động, nó là công cụ chuyên dụng không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh giúp giảm tải lượng công việc thủ công mà con người phải tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành thì thay vào đó máy photocopy http://hethongraovat.edu.vn/tin-tuc/gioi-thieu-chuc-nang-phim-interrupt-may-photocopy.html với tốc độ xử lý công việc nhanh chóng, số lượng bản sao luôn đạt theo đúng chuẩn bản gốc.

Lịch sử ra đời và phát triển của máy Photocopy.

Với công nghệ ngày càng phát triển thì máy photocopy đã được nâng cấp thêm nhiều công dụng mới như tích hợp scan, in ấn, gửi mail, và cả in màu.

Máy photocopy được chế tạo vào năm 1938 từ một sinh viên trường đại học Caltech tên là Chester Carlson. Ông đã phát triển công nghệ in khô từ máy in điện tử thành máy photocopy, nhưng đến tận năm 1949 thì công ty Haloid tại New York mới sử dụng ý tưởng của Carlson để sản xuất những máy photocopy đầu tiên với công nghệ “Xerography”- in khô và đổi tên công ty thành Xerok.

>> http://hethongraovat.edu.vn/tin-tuc/nen-su-dung-may-photocopy-mau-hay-may-in-mau-1.html 
>> http://hethongraovat.edu.vn/tin-tuc/ban-may-photocopy-ky-thuat-so-gia-tot.html 
Lịch sử ra đời và phát triển của máy Photocopy.
Lịch sử ra đời và phát triển của máy Photocopy.

Nhưng do tốc độ máy chưa đạt được chất lượng như mong muốn nên ông tiếp tục cộng tác với kỹ sư P.Calats để cải tiến những máy photocopy với tốc độ in nhanh hơn, có thể lên đến 150 trang/phút.

Từ đó, máy photocopy càng được biết đến và phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Từ phát minh vĩ đại của mình, Carlson trở thành tỷ phú.

Sau đó máy photocopy màu tiếp tục được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và máy photocopy màu đầu tiên ra đời năm 1980. 

Bên cạnh đó để góp phần bảo vệ môi trường, nhiều hãng còn sản xuất ra máy photocopy thân thiện với môi trường, hạn chế thải khí ozon ra môi trường với phương pháp dùng trực để nạp điện tích giúp giảm thấp mức độ ô nhiễm môi trường và gây độc hại cho người sử dụng.

Ngoài ra việc thiết kế hệ thống sấy nhanh cũng giúp cho việc sao chụp nhanh hơn và còn tiết kiệm được năng lượng.

Ngày nay khi mà máy photocopy đã quá thông dụng với nhiều người, thì bên cạnh đó, những dịch vụ ra đời cũng nhằm phục vụ cho mục đích sử dụng máy photocopy được dễ dàng và tiết kiệm hơn.

– Dịch vụ cho thuê máy photocopy chính là vị cứu tinh của nhiều doanh nghiệp nhỏ hay những công ty muốn tăng năng suất làm việc trong một thời gian ngắn, thì dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ sẽ hỗ trợ được rất nhiều cho các doanh nghiệp mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí để mua thiết bị mới, tốn kém.

– Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội là điểm dừng chân lý tưởng cho bạn khi cần sử dụng máy photocopy, với kinh nghiệm trong nghề hơn 10 năm của Nhật Nam chuyên cho thuê máy photocopy chính hãng, chất lượng và uy tín. Bạn dễ dàng có được sự phục vụ tốt nhất hiện nay tại thị trường Hà Nội.

Chúc bạn thành công trong cuộc sống !!!

Đăng nhập - Đăng ký

Quảng cáo

dien dan rao vat so 1 tphcm