• http://hethongraovat.edu.vn/
  • Rao vặt tổng hợp
  • Rao vặt linh tinh
  • quang cao rao vat tong hop

Một số thắc mắc trong quá trình mới học tiếng Hàn phần 1

Khi mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Hàn thì không ít các bạn gặp phải bỡ ngỡ và không biết liệu mình có nên học tiếng Hàn hay không? Và vô số những câu hỏi liên quan khác nhau nhưng tất cả là đều do bạn chưa biết rõ về tiếng Hàn.
Để làm quen được với tiếng Hàn thì ít nhiều gì người học cũng có một số câu thắc mắc về việc học giao tiếng bằng tiếng Hàn Quốc. Họ chưa biết nhiều về tiếng Hàn cũng như họ chưa biết rõ về những lợi ích mà tiếng Hàn mang lại. Thế nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm cũng như giải đáp các thắc mắc cho các bạn trong quá trình mới tiếp cận với tiếng Hàn. Các bạn hãy chú ý theo dõi bài viết nhé.

>> http://hethongraovat.edu.vn/tin-tuc/phuong-phap-hoc-tieng-han-giao-tiep-cho-sinh-vien-phan-1.html

 
học phát âm tiếng Hàn
Những thắc mắc khi học giao tiếp bằng tiếng Hàn Quốc

 
Trong quá trình bắt đầu làm quen với tiếng Hàn và tìm hiểu những điều cơ bản liên quan đến tiếng Hàn chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều điều bỡ ngỡ và đặt ra rất nhiều câu hỏi: Học tiếng Hàn có khó không? Có nên học tiếng Hàn không? hay nên học tiếng Hàn hay học tiếng khác? tiếng Hàn so với tiếng kia như thế nào? ... vô vàng những câu hỏi khác nhau. Sau quá trình tổng hợp, sau đây chúng tôi xin được tóm gọn và trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất của những bạn bắt đầu học giao tiếp bằng tiếng Hàn Quốc cơ bản.

Học tiếng Hàn có khó không?

Hầu hết các bạn khi mới biết đến tiếng Hàn và có ý định muốn học tiếng Hàn thì đều có một câu hỏi giống nhau đó chính là "học tiếng hàn có khó không?". Có một câu thành ngữ như thế này “Đường đi không khó vì ngăn sông cách núi, mà do lòng người ngại núi e sông”. Khi bắt đầu học và tiếp xúc với một ngôn ngữ mới chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó, gặp phải nhiều bỡ ngỡ và sẽ cảm thấy ngại học, điều này cũng chính là tâm lý chung của hầu hết những người chọn cách tự học tiếng Hàn Quốc cơ bản, điều này thật sự đúng với những ai học tiếng hàn vì ngay khi tiếp xúc với tiếng Hàn bạn sẽ gặp trở ngại ngay với chữ cái tiếng Hàn vì nó không giống chữ cái tiếng Việt một chút nào. 

Tuy nhiên, thật sự học tiếng Hàn không khó như bạn vẫn nghĩ, ngược lại, đối với người Việt Nam chúng ta thì có lợi thế nhiều hơn là khó khăn khi bạn học tiếng Hàn. Khi đã dần dần làm quen với tiếng Hàn bạn sẽ tự mình nhận thấy được các từ vựng của tiếng Hàn có không ít từ được phát âm rất giống với tiếng Việt vì cả tiếng Hàn và tiếng Việt của ta đều bắt nguồn từ tiếng Hán, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và làm trau dồi thêm thêm kho từ vựng tiếng Hàn của mình. và hơn nữa, đa phần các từ biệt lập trong tiếng Hàn cũng là từ đơn âm tiết và hình thành theo cách ghép vần, ghép chữ mà tạo thành như tiếng Việt nên khi học tiếng Hàn ta không phải mất quá nhiều thời gian để nhớ cách phát âm từng từ.

Thêm vào đó hiện nay chúng ta thường xuyên tiếp xúc nhiều với tiếng hàn thông qua những bộ phim Hàn Quốc, các chương trình truyền hình, chương trình thực tế, ca nhạc đang trở nên khá phổ biến ở Việt Nam, điều này sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc học giao tiếng bằng tiếng Hàn Quốc cơ bản.


Có nên học tiếng Hàn?
 
học phát âm tiếng Hàn
Có nên học tiếng Hàn? là thắc mắc của nhiều người mới học giao tiếp bằng tiếng Hàn
 
Câu hỏi tiếp theo đó chính là "Có nên học tiếng Hàn hay không?". Hầu như ai học hỏi câu hỏi này thì đều chưa xác định được cho mình được mục đích học tiếng Hàn. Để trả lời câu hỏi này một cách chính xác thì trước hết bạn cần phải xác định rõ cho mình mục đích học tiếng Hàn của bạn là gì. Để biết được việc có nên học tiếng Hàn hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn xác định đúng mục tiêu khi học của mình không. Hiện nay, Hàn Quốc là một đất nước rất phát triển bật nhất về lĩnh vực giáo giục thêm vào đó là chiến lược kinh doanh của các nhà đầu tư Hàn Quốc đang dần đổ về Việt Nam ngày một tăng…  vì thế nếu bạn yêu thích đất nước xinh đẹp này và muốn có cho mình một cơ hội nghề nghiệp liên quan đến tiếng Hàn thì đừng ngần ngại mà hãy tích cực trau dồi kiến thức ngôn ngữ và sự hiểu biết của mình về một nền văn hóa mới mẻ này.

>> http://hethongraovat.edu.vn/tin-tuc/phuong-phap-hoc-tieng-han-giao-tiep-cho-sinh-vien-phan-2.html


Học tiếng Hàn cái gì là quan trọng nhất?

Câu trả lời điều quan trọng nhất khi học tiếng Hàn đó chính là từ vựng và ngữ pháp. Khi đã có những nền tảng tiếng Hàn chắc là vốn từ vựng nhiều và ngữ pháp đa dạng thì chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn khi học tiếng Hàn, từ đó góp phần làm khả năng giao tiếp của bạn cũng sẽ được cải thiện theo. Nhưng đó là điều quan trọng cho những bạn học tiếng Hàn để có thể đi thi lấy bằng thì mới cần đến từ vựng với ngữ pháp. Còn khi mục đích học giao tiếng bằng tiếng Hàn Quốc của bạn là đề có thể giao tiếp được thì bạn không nên quá chú trong vào ngữ pháp quá sớm. Đừng quá đi sâu chỉ chăm chú học ngữ pháp và từ vựng. Để có thể giao tiếp được bằng tiếng Hàn thì điều mà bạn cần chú tâm nhất đó chính là bồi dưỡng và cũng cố kỹ năng nghe của mình. Điều quan trọng nhất vẫn là luyện tập và cố gắng ứng dụng những gì mà mình đã học vào cuộc sống, chỉ khi bạn chăm chỉ luyện nghe và nói, thường xuyên thay đổi phương pháp học, học qua các đoạn hội thoại ngắn, học qua online, học giáo tiếp qua các bài hát thì mới có thể mau chóng nâng cao các kỹ năng của mình được.

Qua bài viết chúng tôi đã giúp bạn trả lời một số câu hỏi liên quan đến quá trình chuẩn bị học tiếng Hàn giao tiếp. Để có thêm những câu trả lời cho những thắc mắc thì mời các bạn tiếp tục theo dõi phần tiếp theo để có thêm những kinh nghiệm học tập thật bổ ích cho bản thân. Chúc các bạn học tiếng Hàn thành công.

Đăng nhập - Đăng ký

Quảng cáo

dien dan rao vat so 1 tphcm