• http://hethongraovat.edu.vn/
  • Rao vặt tổng hợp
  • Rao vặt linh tinh
  • quang cao rao vat tong hop

Nên sử dụng máy photocopy màu hay máy in màu

Ngày nay do nhu cầu ngày càng cao của con người, yêu cầu tất cả mọi thứ đều phải có màu sắc đẹp và bắt mắt, không chỉ thế màu sắc còn mang đến rất nhiều công dụng cho đời sống con người, đó là lý do tại sao máy photocopy màu cũng ra đời nhằm tạo thêm nhiều màu sắc sinh động cho những bản photo vốn chỉ có hai màu trắng và đen đơn điệu.
Rõ ràng những bản thiết kế với bố cục đẹp mắt gồm nhiều màu sắc sẽ kích thích được sự ham học hỏi và thích thú của người xem, không những trẻ nhỏ mà người lớn cũng dễ dàng bị gây chú ý với những dòng chú thích có nhiều màu sắc khác nhau.

Theo thống kê chung thì những tờ rơi màu sắc tạo ấn tượng sâu sắc hơn là những bản in trắng đen, giúp người đọc có được sự tập trung nhất định, dễ ghi nhớ, nắm bắt được thông tin chính của bài viết. Chính vì thế mà các văn bản có màu được sử dụng rộng rãi trong giáo dục, quảng cáo, trong các bài thuyết trình, hay kinh doanh… nhằm tạo ấn tượng cho người đọc, chú ý vào những điều mà các doanh nghiệp mong muốn nhắm tới.

>> http://hethongraovat.edu.vn/tin-tuc/ban-may-photocopy-ky-thuat-so-gia-tot.html 
>> http://hethongraovat.edu.vn/tin-tuc/may-photocopy-toshiba-co-tot-hay-khong-.html
Nên sử dụng máy photocopy màu hay máy in màu
Nên sử dụng máy photocopy màu hay máy in màu


Vậy hãy thử nghĩ xem nếu sử dụng máy photocopy màu hay mua máy in thì sẽ có lợi hơn nhé?


Tốc độ in nhanh hơn.

Máy photocopy với công suất lớn, tốc độ in nhanh với số lượng công việc khủng đảm bảo sẽ có lợi hơn so vơi việc in từ máy in thông thường, với tốc độ xử lý chậm dưới 20 bản/phút, không thể đảm bảo khối lượng công việc của bạn, đã thế với công suất hoạt động thấp mà sự dụng quá mức sẽ khiến máy dễ hư hỏng và hao mòn.

Sử dụng linh hoạt các khổ giấy.

Máy photocopy được thiết kế với nhiều ngăn đựng giấy đa dạng về kích cỡ, từ giấy A5 đến A3. Dễ dàng và tiện lợi cho công việc của bạn khi cần đến các khổ giấy lớn hơn.

Hơn thế nữa, máy photocopy ít kén giấy hơn so với máy in, dễ thích ứng các loại giấy có độ dày không chuẩn.

Máy in thông dụng chỉ sử dụng được một khổ giấy A4, nhưng lại đòi hỏi cao về chất lượng giấy phải có độ dày chuẩn, nếu không dễ xảy ra kẹt giấy, ăn giấy, gây ảnh hưởng tới tiến độ công việc của bạn.

Tiết kiệm mực.

Với khối lượng công việc lớn, việc tốn mực là không thể tránh khỏi, nhưng nếu sử dụng máy in màu thì mực của máy in màu là rất đắt tiền và sử dụng lại nhanh hết vì là mực nước.

Sự dụng máy photocopy màu in lazer với mực thuộc dạng bột khô, giúp tiết kiệm giá thành một cách đáng kể mà năng suất công việc lại đạt hiệu quả cao hơn hẳn.
 

Đăng nhập - Đăng ký

Quảng cáo

dien dan rao vat so 1 tphcm