• http://hethongraovat.edu.vn/
  • Rao vặt tổng hợp
  • Rao vặt linh tinh
  • quang cao rao vat tong hop

Nguyên Tắc Chọn Giày Da Nam

Giày da nam là một món đồ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của phái mạnh. Không chỉ thể hiện phong cách qua hình dáng mà ở đó chất liệu da cũng thuộc loại cực tốt trong thế giới giày da. Do đó, khi chọn bạn cần lưu ý những gì để có cho mình một đôi giày da hoàn hảo?
1. Sự ổn định trong kết cấu và hình dáng bên ngoài của giày da nam:
 
Sự ổn định cao trong hình dáng. Cầm một đôi giày lên và bạn so sánh, kích thước của chúng phải tương đồng với nhau, không có chiếc nào cao hơn, to nhỏ hơn. Tiếp tới là nếp nhăn trên mặt da dày. Hãy dùng tay của bạn uốn cong đế giày vào trong lòng giày, uốn càng cong, điểm đầu và cuối càng sát nhau càng tốt, cứ giữ như vậy khoảng vài giây. Khi thả ra, ta kiểm tra vết hằn nơi bị gấp. Một đôi giày da nam tốt, sau vài giây nó sẽ phục hồi lại như cũ.
 

 
Giày da nam với trang phục
 
>> Xem thêm: Giày mọi nam vải bố kết hợp với quần áo kiểu gì

Nếu bạn thấy vết nhăn đó cứ như vậy mãi, thậm chí còn bị phồng lên, hoặc có hiện tượng nứt, rạn thì khả năng bạn đang cầm một đôi giày giả da hoặc da dởm. Bạn hãy cân nhắc thật kí, vì khi chọn loại giày da nam kém chất lượng như thế này sẻ khiến bạn thấy khó chịu, chân bạn sẽ bị bí hơi, bốc mùi hôi cực kì khó ngửi. Những lúc như vậy mà đi gặp khách hàng hay đi chơi với bạn gái, thì e không được nhã nhặn cho lắm.
 
2. Chất liệu giày da nam phải thật sự tốt và bền bỉ:
 
Đây là vấn đề hàng đầu của một đôi giày da. Hãy chà xát nên bề mặt của giày da nam, nếu như tay bạn có dính màu, thì đó chính là sự thể hiện yếu kém của việc sản xuất giày giả, kém chất lượng. Trái lại, một đôi giày sờ vào cho bạn cảm giác mềm mịn mướt, không dính màu nhuộm, thì đó mới là da xịn.
 
Tiếp nữa, dùng ngọn lửa nhỏ đốt lên bề mặt của da, chất da xịn đét sẽ không cháy. Còn nếu bạn thấy nó có mùi khét và sun vào như kiểu bạn đang đốt túi bóng, thì đó là một đôi giày có đế nhựa giả da các bạn nhé. Da thật sẽ bạc màu theo thời gian sử dụng, vì giày da xịn bao giờ cũng được nhuộm màu thực vật, nên nó không bền màu như cách thức nhuộm da của các loại khác. Với thể loại giày da này bạn cứ xác định hai trường hợp sẽ xảy ra: nếu là nhựa, thì chẳng khác gì đôi ủng đi mưa, còn nếu là da đểu bọc nhựa thì chỉ vài lần sử dụng, nó sẽ bục, nổ lớp da trông kém thẩm mỹ.

>> Xem thêm: Trang chủ hệ thống rao vặt
 
 

Giày da nam cổ cao
 
3. Đế giày da cũng là vấn đề bạn cần phải quan tâm:
 
Chọn giày da nam có đế làm bằng cao su, sẽ giúp cho đôi chân của bạn có được cảm giác như đi trên đệm êm vậy. Một số loại giày còn có cấu trúc đế đệm không khí, giúp cho chân bạn có sự thoát hơi cực tốt. Bạn sẽ không còn phải e ngại những ngày nóng bức, trời nồm, mồ hôi chân ra nhiều nữa. Để biết được loại đế của bạn có phải là cao su hay không, bạn cũng thực hiện bẻ cong giày.
 
Nếu đế được bẻ cong dễ dàng, và trở về trạng thái ban đầu ngay, cộng với cảm giác êm ái khi ấn tay vào thì đó là đế cao su. Bạn cũng nên lưu ý, vì một số loại giày được làm từ nhựa dẻo cũng tương tự như vậy. Cuối cùng, một đôi giày xịn tới mấy, cũng cần phải vừa vặn với đôi chân của bạn. Bật mí cho bạn một tuyệt chiêu khi đi thử giày, đó chính là hãy đi mua giày vào buổi chiều. Lúc này các cơ chân đã giãn ra hết sau một ngày làm việc, bạn sẽ chọn cho mình đôi giày chuẩn hơn.

Nguồn: kham khảo Internet

Đăng nhập - Đăng ký

Quảng cáo

dien dan rao vat so 1 tphcm