• http://hethongraovat.edu.vn/
  • Rao vặt tổng hợp
  • Rao vặt linh tinh
  • quang cao rao vat tong hop

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật khá đơn giản, nhanh chóng, an toàn và không cần phải phẫu thuật. Tạo má lúm đồng tiền với các tiêu chí: không cắt da, không gây tổn thương, không đau và không cần phải nghỉ dưỡng. Chỉ sau 15 đến 20 phút bạn sẽ có má lúm đồng tiền ưng ý nhất.
Quy trình tạo má lúm đồng tiền.

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng
Bác sĩ thăm khám vùng má xem xét cấu trúc khuôn mặt và tư vấn cho các bạn về vị trí cũng như kích cỡ má lúm hài hòa, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

>>http://hethongraovat.edu.vn/tin-tuc/excellent-ideas-about-acid-reflux-disease-that-anyone-can-use.html

Bước 2: Bác sĩ sẽ xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm
Bác sĩ sẽ cùng với khách hàng xác định vị trí phù hợp, dùng thước đo đảm bảo cân bằng 2 bên sau đó dùng bút đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền để quá trình thực hiện đảm bảo độ chính xác.

Bước 3: Bác sĩ sẽ làm sạch và gây tê

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

Làm sạch khoang miệng để đảm bảo sự an toàn trong sau khi tạo má lúm. Bên cạnh đó, là một kỹ thuật đơn giản nên chỉ cần gây tê cục bộ tại vùng má, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình tạo má lúm đồng tiền.

Bước 4: Tiến hành tạo má lúm
Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí tạo má lúm đồng tiền đã được xác định ban đầu, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn. Kỹ thuật sẽ được thực hiện từ bên trong miệng do đó sẽ không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.
Sau khi hoàn thành quy trình tạo má lúm đồng tiền xong bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu

Đăng nhập - Đăng ký

Quảng cáo

dien dan rao vat so 1 tphcm